काही मिनिटांतच अस्तित्वात नसणाऱ्या ब्राउझरमध्ये ते उघडा.

Tempbrowser हा क्लाउडमधील तात्पुरत्या व्हर्च्युअल कॉम्प्युटरवर चालणारा एक डिस्पोजेबल ब्राउझर आहे. संशयास्पद लिंक पेस्ट करा — ते तुमच्या डिव्हाइसवर नव्हे तर तिथे उघडते आणि तुमचे काम झाल्यावर संपूर्ण वातावरण पुसले जाते.

जुना मार्ग विरुद्ध Tempbrowser मार्ग

बहुतेक लोक एकतर संशयास्पद लिंक्सकडे दुर्लक्ष करतात किंवा तरीही त्या उघडतात आणि आशा करतात. एक चांगला पर्याय आहे.

जुना मार्ग

मॅन्युअल. धोकादायक.

  • IT ला फॉरवर्ड करा आणि प्रतीक्षा करा
  • किंवा तुमच्या खऱ्या ब्राउझरमध्ये उघडा
  • बॅकग्राउंडमध्ये काहीही चालत नाही अशी आशा करा
  • जर असे झाले तर तुमची मशीन स्वच्छ करा
Tempbrowser मार्ग

एक क्लिक. डिस्पोजेबल.

  • लिंक पेस्ट करा, ओपन क्लिक करा
  • एका नवीन क्लाउड व्हर्च्युअल कॉम्प्युटरमध्ये चालते
  • सेशन संपल्यावर नष्ट होते
  • तुमच्या डिव्हाइसला कधीही काहीही स्पर्श करत नाही

हे कसे कार्य करते

सादर करा

एक संशयास्पद URL पेस्ट करा किंवा एक फाइल अपलोड करा.

तपासा

Tempbrowser ते तात्पुरत्या क्लाउड ब्राउझरमध्ये उघडते — तुमच्या डिव्हाइसवर कधीही नाही.

नष्ट करा

सेशन समाप्त करा आणि संपूर्ण व्हर्च्युअल कॉम्प्युटर पुसला जातो.

डिझाइननुसार गोपनीयता-प्रथम

तुमचे डिव्हाइस कधीही संशयास्पद सामग्री थेट उघडत नाही. सेशन तात्पुरत्या सँडबॉक्समध्ये चालते आणि तपासणीनंतर नष्ट होते.

वारंवार विचारले जाणारे प्रश्न

संशयास्पद लिंकवर क्लिक करणे सुरक्षित आहे का?
नाही. एका क्लिकमुळे ड्राइव्ह-बाय डाउनलोड्स सुरू होऊ शकतात, तुमचा ब्राउझर फिंगरप्रिंट होऊ शकतो किंवा क्रेडेंशियल-हार्वेस्टिंग पृष्ठ लोड होऊ शकते. Tempbrowser सारख्या डिस्पोजेबल क्लाउड ब्राउझरमध्ये ती लिंक उघडा म्हणजे तुमच्या डिव्हाइसवर काहीही एक्झिक्युट होणार नाही.
डिस्पोजेबल ब्राउझर म्हणजे काय?
डिस्पोजेबल ब्राउझर क्लाउडमधील तात्पुरत्या व्हर्च्युअल मशीनवर चालतो. तुम्ही एका स्ट्रीमद्वारे पृष्ठ पाहता, पण तुमच्या डिव्हाइसला काहीही स्पर्श करत नाही. सेशन संपताच संपूर्ण वातावरण नष्ट होते — Free प्लॅनवर 3 मिनिटांनंतर, किंवा Pro वर 60 मिनिटांपर्यंत.
Tempbrowser सेशन किती काळ टिकते?
प्रत्येक सेशन त्याचा वेळ संपल्यावर स्वतः नष्ट होते — Free प्लॅनवर 3 मिनिटे, Pro वर 60 मिनिटांपर्यंत — किंवा तुम्ही 'एंड सेशन' वर क्लिक केल्यावर. नष्ट झाल्यावर सँडबॉक्स पूर्णपणे पुसले जाते.
Tempbrowser माझा ब्राउझिंग इतिहास ठेवतो का?
नाही. प्रत्येक सेशनच्या शेवटी सँडबॉक्स नष्ट होते. कोणतेही कायमस्वरूपी वापरकर्ता प्रोफाइल, कुकी जार किंवा इतिहास राहत नाही.

पूर्ण माहिती हवी आहे? संशयास्पद लिंक सुरक्षितपणे कशी तपासावी →